Xu hướng căn hộ IOT đổ bộ vào Tp.HCM

Căn hộ siêu sang đã và đang là phân khúc hot nhất trong lĩnh vực bất động sản ở TP.HCM. Nhờ xu hướng đó mà nơi đây đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư với nhiều sản phẩm độc đáo. Căn hộ IOT của Sunshine Group là một ví dụ điển hình.

can-ho-the-tresor-img20181030084737533

Mọi công việc trong ngôi nhà của bạn được thực hiện chỉ bằng 1 cú click

Nổi lên với chuỗi các dự án ở Hà Nội như Sunshine Riverside,  Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine City. Các sản phẩm của tập đoàn Sunshine mang phong cách hiện đại với lối thiết kế kiến trúc đẹp, mới lạ, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên kết hợp với thiết kế ánh sáng độc đáo. Bên cạnh đó mô hình nhà công nghệ chính là điểm tạo nên khác biệt.

Nếu bạn là một người bận rộn, hẳn bạn sẽ thích những tiện ích như thang máy giúp chọn điểm đến, chuông hình kỹ thuật số, điểm đậu xe thông minh khi sử dụng Sunshine App hay Sunshine Service. Đây cũng là xu hướng đã phát triển từ lâu trên thế giới. Ở Việt Nam, xu hướng này chỉ mới nổi lên thời gian gần đây do giá thành còn khá cao.

Để đáp ứng cuộc sống cộng nghệ hiện đại ngày nay, các dự án này còn tọa dựng cả một hệ sinh thái gồm: Trường học, khu thương mại và cửa hàng thương maị điện tử, dịch vụ, công nghệ…

Được biết trong thời gian tới, tập đoàn này nhiều khả năng sẽ ra mắt một Tổ hợp căn hộ và sky villa tại quận 4 và 1 dự án chủ chốt là Sunshine City Sài Gòn ở quận 7.

can-ho-the-tresor-img20181030084735818

 

can-ho-the-tresor-img20181030084736070

Mẫu phối cảnh của dự án

Dự án này sẽ bao gồm hệ thống tiện ích đỉnh cao như: Sky Bar Panorama, Sky Walk, sông nội khu, lõi cảnh quan phong cách vườn châu Âu, trường học quốc tế…
Với hướng đi mới này, Sunshine City có thể sẽ là đối thủ đáng gờm cho các thương hiện khác tại TP.HCM trong thời gian tới.

Nguồn – Nhịp sống kinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *