Chắc bạn cũng biết căn hộ Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng (office) và căn phòng có thể qua đêm (hotel), Office-tel là dạng căn hộ 2 trong 1, vừa có thể làm việc và có thể nghỉ ngơi, đây là dạng căn hộ thông minh rất phù hợp với các doanh nhân trẻ, năng động trong thời đại này.

Dự án The Tresor

Dự án The Tresor tọa lạc tại số thần tài nhỏ – 39 Bến Vân Đồn Quận 4 nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường Bến Vân Đồn, đây là một trong những tuyến đường đẹp và khang trang nhất khu vực Quận 4, dọc theo bờ sông Sài Gòn.

The Tresor là dự án được Novaland đầu tư khá tỉ mĩ và thông tin chi tiết về dự án này bạn có thể xem tại đây

dự án the tresor

Căn hộ – văn phòng Office-tel sự kết hợp hoàn hảo

Office–tel được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp, cung cấp các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông.

Mô hình Officetel tại The Tresor đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

officetel-the-tresor-vn

Chi tiết Officetel của Novaland tại The Tresor – Quận 4

Novaland là một trong số ít những nhà phát triển bất động sản chú trọng và thành công trong dòng sản phẩm Officetel. Điều này được thể hiện ở hàng loạt các dự án đắc địa có mô hình Officetel nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như RiverGate, Sunrise Cityview … Trong đó, Officetel Tresor nổi bật khi dành nguyên một tòa tháp B (17 tầng) cho loại hình này.

  • Tên dự án: THE TRESOR
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí dự án: 39 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • Loại hình: Khu phức hợp Căn hộ – Văn phòng officetel – Thương mại
  • Tổng diện tích: 5.779.8m2, gồm 2 tháp nhà
  • Tháp A: Tầng 2 – 5: Officetel
  • Tháp B: 17 tầng chỉ dành cho Officetel

Bạn có thể thấy dự án này Novaland phát triển chủ yếu để kinh doanh mảng dịch vụ office-tel nên các căn hộ office-tel tại đây được thiết kế tinh tế để tạo sự thân thiện để làm việc và sinh sống.

Chính chủ cho thuê căn hộ Officetel The Tresor giá rẻ tại quận 4

Dịch vụ cho thuê căn hộ Officetel tại dự án The Tresor

Như đã trình bày như trên các căn hộ officetel tại dự án The Tresor khá hoàn hảo để bạn làm văn phòng công ty tại trung tâm quận 4.

Nếu bạn có nhu cầu thuê căn hộ officetel The Tresor thì có thể liên hệ với công ty StellaHome để có thể thuê các căn hộ chính chủ và giá rẻ

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ!