Phương pháp trang trí căn hộ chung cư một phòng ngủ

Căn hộ chung cư một phòng ngủ sẽ trở nên vô cùng thanh lịch và sang trọng với những ý tưởng nột thất độc đáo và thông minh. Hãy cùng StellaHome chăm sóc cho không gian căn hộ của bạn vừa đề cao tính thẩm mỹ, vừa duy trì được sự riêng biệt trong từng không gian.

Bởi vì diện tích của một căn hộ chung cư 1 phòng ngủ dao động từ 30-50m2, tương đối khá nhỏ nên việc bố trí nội thất cần đơn giản. Nội thất càng đơn giản thì không gian càng gọn gàng, rộng rãi. Chỉ nên bố trí những vật dụng cần thiết, tránh để quá nhiều đồ dư thừa khiến căn hộ trở nên rối mắt và chật chội.

Nội thất đơn giản, kệ trang trí tận dụng làm vách ngăn.

Nội thất đơn giản, kệ trang trí tận dụng làm vách ngăn.

Với phòng khách, bố trí ở gần ban công để có được tầm view đẹp, tạo sự thoáng đáng cho căn hộ. Sử dụng sofa góc hoặc ghế đơn giản, tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những khung kệ trang trí. Kệ đặt đối diện ghế sofa và có thể dùng làm kệ tivi, bạn cũng có thể thiết kế âm tường để tạo không gian thông minh, hiện đại và tối ưu hóa diện tích.

phong khach can ho

Phòng khách gần ban công có view đẹp và thoáng đãng

Nếu căn hộ của bạn là căn hộ studio – phòng khách nối liền với phòng ngủ, hãy bố trí vách ngăn, kệ sách hoặc rèm che. Tương tự, bạn có thể làm với phòng ăn, bếp….

Nội thất trong phòng ngủ cần tối giản, gọn gàng. Chọn nội thất trơn nhẵn, không có quá nhiều chi tiết rối mắt. Để tăng cường ánh sáng, các hệ thống cửa nên thay bằng kính sáng để tạo không gian mở rộng rãi. Yếu tố màu sắc cũng trở nên quan trọng hơn hẳn, không chỉ tạo thẩm mỹ mà còn tạo chiều sâu cho không gian. Căn hộ 1 phòng ngủ tuy không lớn nhưng không có nghĩa là sẽ tẻ nhạt và đơn điệu. Hãy áp dụng những ý tưởng trên để khiến căn hộ của bạn

Nguồn: Visun Home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *