Officetel The Tresor – năng động – cơ hội – giao lưu hội nhập

Căn hộ Officetel là kiểu văn phòng đa năng nhưng vẫn tiện nghi giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Officetel là dạng văn phòng mà khách hàng có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm tại đây.

Tại Việt Nam thì mô hình này đang được tập đoàn Novaland triển khai mở bán rầm rộ trong thời gian gần đây, tuy còn khá mới mẻ nhưng officetel đã nhận được sự ủng hộ rất cao rừ phía khách hàng.

Hẳn những ai quan tâm về lĩnh vực bất động sản, kinh doanh đều dễ dàng nhận thấy Officetel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp. Không chỉ góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư, Officetel còn giúp nâng cao hình ảnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp (thay vì làm văn phòng ở các căn hộ, chung cư).

can-ho-the-tresor-van-phong-du-an-the-tresor

Novaland là một trong số ít những nhà phát triển bất động sản chú trọng và thành công trong dòng sản phẩm Officetel. Điều này được thể hiện ở hàng loạt các dự án đắc địa có mô hình Officetel nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như RiverGate, Sunrise Cityview… Trong đó, Officetel Tresor nổi bật khi dành nguyên một tòa tháp B (17 tầng) cho loại hình này.

Căn hộ cao cấp The Tresor tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, cách trung tâm thành phố chỉ vài bước chân. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, The Tresor nói chung và căn hộ Officetel Tresor nói riêng hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, một nơi vừa ở vừa kinh doanh năng động bậc nhất thành phố

  • Tên dự án: THE TRESOR
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí dự án: 39 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • Loại hình: Khu phức hợp Căn hộ – Văn phòng officetel – Thương mại
  • Tổng diện tích: 5.779.8m2, gồm 2 tháp nhà
  • Tầng 2 – 5: Officetel
  • Tầng 6 – 33: Căn hộ
  • Tháp B: 17 tầng chỉ dành cho Officetel

Dự kiến bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản vào tháng 03/2018

Bên cạnh đó, có thể nhìn thấy được rằng mô hình Officetel là sản phẩm chiếm chủ đạo trong toàn bộ dự án với 17 tầng tại tòa tháp B và 4 tầng tại tòa tháp a. Bởi thế mà nơi đây sẽ là nơi hoạt động kinh doanh phát triển năng động, nhanh chóng, kiến tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu cùng nhau phát triển.

Officetel The Tresor ngoài những lợi thế riêng biệt về dòng sản phẩm này thì dự án còn thuyết phục được nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư bởi vị trí tọa lạc đẹp, đem lại sự thuận tiện cho khách hàng trong việc giao dịch, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Loại hình căn hộ Officetel The Tresor chắc chắn sẽ là một địa chỉ vàng giúp đáp ứng nhu cầu cho thuê văn phòng của nhiều đối tượng khách hàng đang làm việc tại trung tâm tài chính của quận 1.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *