Nơi tiềm năng tại khu Đông TP.HCM – Thảo Điền Quận 2

Phường Thảo Điền có thể xem là nơi duy nhất tại TP.HCM vừa sở hữu cả môi trường sống hiện đại, nhộn nhịp với cộng đồng cư dân quốc tế văn minh nhưng cũng mang đậm hồn quê cùng nét nên thơ, yên bình.

Môi trường sống hiện đại gần gũi thiên nhiên
can-ho-the-tresor-thaodien1

Phường Thảo Điển có những con đường rợp bóng cây xanh trải dài hay các quán café, shop thủ công mỹ nghệ tinh xảo, xinh xắn đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với những du khách lẫn người dân địa phương.
Thảo Điền là khu vực có hạ tầng giao thông được triển khai song song và hoàn thiện trước khi các công trình nhà ở được xây dựng, đảm bảo thuận lợi cho việc đi lại nhanh chóng, giải quyết nạn kẹt xe.

Các tiện ích nổi trội tại Thảo Điền có thể kể đến như : trường học quốc tes, siêu thị Metro An Phú, Bệnh viện Quận 2, các quán ăn, nhà hàng hạng sang. Ngoài ra, khu vực này còn có môi trường sống xanh lý tưởng với nhiều biệt thự rộng lớn, nhà vườn, thảm cây xanh thoáng mát bên bờ sông Sài Gòn tạo nên không gian sống thoải mái, thư thả.

Cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển

can-ho-the-tresor-thaodien2

Nằm bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng, Thảo Điền đã có những sự vươn mình đáng kể và ngày càng khẳng định được vị thế của mình và không ngừng phát triển. Chứng minh cho điều này chính là cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư, các tuyến đường chính dẫn vào khu Thảo Điền được các nhà đầu tư địa ốc cũng như UBND phường Thảo Điền quan tâm mở rộng, làm đẹp lối ra vào, thuận lợi giao thông cho mọi phương tiện. Cùng với tuyến Metro đang hình thành, các hạng mục hạ tầng đã và đang triển khai tại Thảo Điển có thể kể đến như : Dự án xây dựng đường nối từ đường Nguyễn Văn Hưởng đến xa lộ Hà Nội. Sauk hi hoàn tất, tuyến đường nối dài 1,5km có kết cấu bê tông nhựa nóng, rộng từ 25m – 35m, bao gồm 3 nút giao trên tuyến. Ngoài ra, gói thầu xây lắp cho nhánh giao thông từ cầu Đen 2 đến cầu Đen 1 đã thông đã thông xe và nhánh từ cầu Đen 1 đến đường Quốc Hương đang triển khai phần mặt bằng mới được giao.

Vị trí đắc địa

can-ho-the-tresor-Untitled

Khu Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa và đẹp, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội – trục đường giao thông quan trọng nhất Quận 2 và được xem là trái tim của khu Đông, cửa ngõ vào trung tâm thành phố. Nằm trên trục đường huyết mạch này nổi bật nhất chính là tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Sauk hi chính thức được khởi công vào năm 2012, thị trường địa ốc Thảo Điền dồn dập đón song đầu tư với hàng loạt dự án quy mô; thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, góp phần thúc đẩy giá đất khu vực biến động. Các chuyên gia kinh tế nhận định, khi tuyến Metro số 1 đi vào hoạt động, việc kết nối với trung tâm thành phố và các quận phía Đông như Quận 9 và Thủ Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn, mà trong số đó Thảo Điền là khu vực hưởng lợi hơn tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *