Mẫu tường đang làm mưa làm gió trên thế giới về thiết kế nội thất

Dự án The Tresor đang bắt đầu dần hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Bạn cũng đang bắt đầu lên ý tưởng thiết kế cho căn hộ của mình. Thế nhưng, nhiều xu hướng thiết kế đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Đó là mẫu thiết kế tường sọc ngang.

1. Phòng khách

Phòng khách là nơi đòi hỏi không khí thoáng đãng , rộng rãi mang đến sự thoải mái và không gian sống thích hợp cho việc sinh hoạt chung. Vì thế việc sử dụng tường sọc ngang cho không gian này sẽ rất phù hợp.

Sơn chút màu trắng để ăn gian diện tích và đón ánh sáng tự nhiên, thậm chí khi sử dụng mẫu tường này, bạn sẽ không phải trang trí thêm bất kì đồ vậy nào khác.

Chút đồ nội thất là đã hoàn hảo rồi, trong không gian là tường sọc ngang như vậy thì đồ nội thất trong phòng chính là điểm nhấn.

Phong cách này rất thích hợp với những người yêu thích sự đơn giản, tuy giản đơn nhưng vẫn rất bắt mắt.

Điểm nhấn chính là nội thất của phòng khách

Điểm nhấn chính là nội thất của phòng khách

2. Phòng ngủ

Có thể bạn không quá ưa chuộng màu trắng khi thiết kế phòng ngủ của mình tại căn hộ chung cư, nhưng màu trắng được coi là màu sắc mang lại giấc ngủ sâu và dài. hãy sử dụng tường sọc đen cho phòng ngủ nhưng với tone màu nhè.

Đèn ngủ với ánh sáng dễ chịu, một chút tinh dầu yêu thích thì quá hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn.

Chính nhờ thiết kế tường sọc ngang này mà phòng ngủ của bạn không bao giờ có góc chết hay ánh sáng không thể chiếu đến, thích hợp với những người sợ bóng tối.

phong ngu the tresor

Không gian phòng ngủ sáng sủa, thanh lịch giúp bạn ngủ sâu hơn bao giờ hết

3. Nhà bếp

Nhiều người cứ nghĩ rằng nhà bếp thì phải đi liền với chất liệu gỗ tối màu hay kim loại không gỉ sáng màu. Điều đó đúng nhưng họ còn chưa tham khảo những mẫu thiết kế tường sọc ngang tại nhà bếp mà thôi.

Màu trắng của tường và những vân ngang đen mảnh sẽ rất phù hợp với các màu sắc khác mà bạn sử dụng trong căn bếp. Nó cũng tạo cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp hơn.

phong an the tresor

Cả không gian sáng bừng lên nhờ kết hợp tường sọc trắng và ánh sáng tự nhiên

Hi vọng với những chia sẻ trên về mẫu tường sọc ngang đang rất thịnh hành trên thị trường sẽ gúp bạn thiết kế đạt những tiêu chí đơn giản, hiện đại, thanh lịch cho căn hộ của mình tại dự án The Tresor Quận 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *