Liệu rằng những tiện ích chung cư ở TP.HCM đã “cao cấp”

Cuộc đua tiện ích của các dự án bất động sản chưa bao giờ sôi động như hiện nay khi ngày càng nhiều chung cư cao cấp đã và đang hoàn thành. Liệu đâu mới là những tiện ích đẳng cấp thực sự củ một dự án chung cư cao cấp?

Ngoài việc quan tâm tới vị trị của dự án, cư dân còn quan tâm tới cơ sở hạ tầng có đồng bộ hay không, tiện ích phục vụ cho cuộc sống hằng ngày như thế nào, an ninh bảo đảm ra sao, có dễ dàng két nối thuận tiện về giao thông hay không?

Dự án Rivergate tại Quận 4 của Novaland

Dự án Rivergate tại Quận 4 của Novaland

Hiện nay, các dự án chung cư cao cấp đều quảng bá các tiện ích điển hình như : trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, phòng gym, sân chơi dành cho trẻ em, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan đẹp, nhiều cây xanh. Đây là những tiện ích cơ bản nhưng để đạt chuẩn cao cấp thì không phải dự án nào cũng làm được.

Ví dụ điển hình như sân chơi dành cho trẻ em chỉ có vài m2, đặt vài món đồ chơi nhỏ, không đủ để 10-20 trẻ em chơi cùng lúc trong khi 1 tòa chung cư tới cả ngàn người. Quảng bá không gian có nhiều cây xanh nhưng thực tế thì không nhiều như vậy.

Liệu rằng những tiện ích chung cư đã

Trẻ em cần sân chơi rộng rãi như thế này

Mọi người luôn quan tâm tới chất lượng của tiện ích, chứ không đặt nặng vấn đề số lượng của tiện ích. Bởi số lượng tiện ích tuy nhiều nhưng không sử dụng được bao nhiêu.

Hiện nay, dự án đang được chủ đầu tư quan tâm tới các tiện ích và chất lượng đời sống của cư dân như dự án The Tresor tại Quận 4. Dự án tọa lạc tại số 39 Bến Vân Đồn tại Quận 4. Đây là cung đường huyết mạch của thành phố, sỡ hữu một vị trí tuyệt vời và công viên xanh nhỏ chạy dọc theo cả tuyến đường.

Hồ bơi tại dự án ICON 56 của Novaland

Hồ bơi tại dự án ICON 56 của Novaland

Dự án The Tresor ngoài vị trí đắc địa , chủ đầu tư kiến tạo nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, khuôn viên đi dạo, không gian xanh, thoáng đãng ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *