“Cơn Sốt” mang tên Officetel Tresor Bến Vân Đồn – Quận 4

Căn hộ cao cấp The Tresor tọa lạc tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, cách trung tâm thành phố chỉ vài bước chân. Sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại.

The Tresor nói chung và căn hộ Officetel Tresor nói riêng hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi, một nơi vừa ở vừa kinh doanh năng động bậc nhất thành phố.

  • Tên dự án: THE TRESOR
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí dự án: 39 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
  • Loại hình: Khu phức hợp Căn hộ – Văn phòng officetel – Thương mại
  • Tổng diện tích: 5.779.8m2, gồm 2 tháp nhà
  • Tầng 2 – 5: Officetel
  • Tầng 6 – 33: Căn hộ
  • Tháp B: 17 tầng chỉ dành cho Officetel

Hẳn những ai quan tâm về lĩnh vực bất động sản, kinh doanh đều dễ dàng nhận thấy Officetel là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp. Không chỉ góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư, Officetel còn giúp nâng cao hình ảnh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với một môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp (thay vì làm văn phòng ở các căn hộ, chung cư).

officetel thetresor quan 4

Novaland là một trong số ít những nhà phát triển bất động sản chú trọng và thành công trong dòng sản phẩm Officetel. Điều này được thể hiện ở hàng loạt các dự án đắc địa có mô hình Officetel nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng như RiverGate, Sunrise Cityview…

Trong đó, Officetel Tresor nổi bật khi dành nguyên một tòa tháp B (17 tầng) cho loại hình này.

Ngoài những lợi thế riêng biệt về sản phẩm, Officetel The Tresor còn thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư do vị trí đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh.

Sở hữu vị trí đắc địa tại 39 Bến Vân Đồn, Quận 4, nằm ngay ven sông Sài Gòn, liền kề trung tâm tài chính Quận 1, Officetel Tresor sẽ là “địa chỉ vàng” đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng của nhiều khách hàng làm việc tại trung tâm tài chính Quận 1.

Hơn thế nữa, với mô hình Officetel chiếm chủ đạo trong toàn bộ dự án (17 tầng tại tháp B và 4 tầng tại tháp A), The Tresor sẽ là nơi hoạt động kinh doanh được phát triển năng động, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và cùng nhau phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *